คำถามที่ถามบ่อย

 

ถาม: พันธมิตรของ Twitch คืออะไร? มันแตกต่างจากรูกี้ของ Twitch อย่างไรบ้าง?


พันธมิตรของ Twitch มีไว้สำหรับครีเอเตอร์ที่มีผลการดำเนินงานที่ดีที่สุด ผู้ซึ่งเอาจริงเอาจังต่อการถ่ายทอดสด และได้สร้างกลุ่มผู้ชมขนาดใหญ่และพร้อมที่จะก้าวไปสู่ระดับถัดไป ซึ่งแตกต่างจากรูกี้ ที่คุณจะได้รับเชิญโดยอัตโนมัติเมื่อคุณมีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนด คุณจะต้องสมัครและได้รับการคัดเลือกเพื่อเข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตรของ Twitch

คลิกที่นี่ เพื่อดูแผนภูมิเปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างรูกี้และพันธมิตร

 
ถาม: การทำความสำเร็จบนเส้นทางสู่พันธมิตรได้สำเร็จ จะรับประกันการยอมรับให้เป็นพันธมิตรหรือไม่?


การทำความสำเร็จบนเส้นทางสู่พันธมิตรได้สำเร็จ จะไม่เป็นการรับประกันในการเป็นพันธมิตร สตรีมเมอร์ผู้ทำความสำเร็จบนเส้นทางสู่พันธมิตรได้สำเร็จ จะปลดล็อกปุ่มสำหรับสมัครเป็นพันธมิตรจากหน้าเพจ ความสำเร็จ และได้รับสิทธิในการได้รับการตรวจสอบใบสมัครก่อนผู้อื่น

 
ถาม: ฉันจะทำอะไรได้บ้างเพื่อเพิ่มโอกาสที่จะได้รับการยอมรับเข้าสู่โปรแกรมพันธมิตร?
  • การทำความสำเร็จบนเส้นทางสู่พันธมิตร ได้สำเร็จ และมีความสามารถในการแสดงให้ตรงตามเกณฑ์เหล่านี้บนพื้นฐานที่สอดคล้องกัน  
  • มีอัตราส่วนที่ดีของผู้ชมแบบไม่เสียเงิน เมื่อเทียบกับผู้ชมที่โฮสต์ / ผู้ชมที่ถูกส่งเข้ามา
  • แสดงให้เห็นถึงจำนวนผู้ชม/ผู้ติดตามเป็นจำนวนมากจากบริการ และ / หรือแพลตฟอร์มอื่น ๆ


เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมพันธมิตรและอะไรที่คุณควรทำเพื่อสร้างชุมชนของคุณ แวะไปที่ ครีเอเตอร์แคมป์ของ Twitch

 

ถาม: ฉันต้องเป็นรูกี้ก่อนที่ฉันจะยื่นขอเป็นพันธมิตรหรือไม่?


ในขณะที่การเป็นรูกี้นั้น ไม่จำเป็นต้องใช้เพื่อการสมัครเป็นพันธมิตร แต่มันก็ช่วยสนับสนุนเป็นอันมาก คลิกที่นี่ เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมรูกี้  

 

ถาม: ฉันจะทราบได้อย่างไรว่า มีผู้รับใบสมัครของฉันเรียบร้อยแล้ว?

เมื่อคุณส่งใบสมัครของคุณ คุณจะเห็นหน้าจอการยืนยันบนหน้าเพจและจะได้รับอีเมลอัตโนมัติเพื่อยืนยันการส่งของคุณ โปนดอย่าตอบกลับอีเมลนี้จนกว่าคุณจะได้รับการตอบรับอย่างเป็นทางการ การตอบอีเมลกลับก่อนที่คุณจะได้รับการตอบรับ จะเป็นการผลักใบสมัครของคุณไปอยู่คิวล่างสุด

 

ถาม: จะต้องใช้เวลาเท่าใดก่อนที่ใบสมัครของฉันจะได้รับการดำเนินการ?

เนื่องจากเราต้องใช้เวลาในการตรวจสอบใบสมัครทุกใบเป็นรายบุคคล ทำให้คุณต้องรอ 2-4 สัปดาห์ก่อนที่เราจะติดต่อกลับไป ผู้ที่ทำความสำเร็จบนเส้นทางสู่พันธมิตรได้สำเร็จจะได้รับการตอบกลับภายใน 7 วันทำการ

 

ถาม: ฉันจะสามารถสมัครเป็นพันธมิตรโดยไม่ต้องทำความสำเร็จบนเส้นทางสู่พันธมิตรให้สำเร็จได้หรือไม่?


ใบสมัครของคุณสามารถได้รับการพิจารณาจากปัจจัยอื่น ๆ เช่นมีจำนวนผู้ติดตามอย่างมีนัยสำคัญบนบริการ และ / หรือ แพลตฟอร์มอื่น ๆ หากคุณสร้างกลุ่มเป้าหมายมีขนาดใหญ่บนบริการอื่น ๆ เช่น YouTube หรือ Twitter และต้องการให้ได้รับการพิจารณาสำหรับศักยภาพในการสตรีมมิ่งถ่ายทอดสด โปรดสมัคร ที่นี่ โปรดทราบว่า การมีจำนวนผู้ติดตามเป็นจำนวนมากบนบริการอื่น ๆ ไม่ได้รับประกันการเป็นพันธมิตร

 

ถาม: เป็นไปได้หรือไม่ในการขอรับตัวเลือกคุณภาพ / การแปลงรหัสโดยไม่ได้เป็นพันธมิตรของ Twitch?


ใช่ ช่องที่ไม่ได้เป็นพันธมิตรอาจรับตัวเลือกคุณภาพ / การแปลงรหัสได้ หากมีความสามารถที่พร้อมใช้งานได้ ในกลุ่มของช่องที่ไม่ได้เป็นพันธมิตร ช่องของรูกี้จะได้รับระดับความสำคัญที่ดีกว่าช่องที่ไม่ได้เป็นรูกี้

 

ถาม:  มีพันธมิตรของ Twitch อยู่เท่าไหร่?

 

ในจำนวนผู้ถ่ายทอดสดที่ใช้งานอยู่กว่า 2 ล้านราย จะมีพันธมิตรอยู่ราว ๆ 27,000 ราย