Những câu hỏi thường gặp

 

H: Đối tác Twitch là gì? Đối tác Twitch khác gì với Liên kết Twitch?


Đối tác Twitch dành cho những người sáng tạo có hiệu suất hàng đầu, chuyên tâm vào việc phát sóng, đã xây dựng lượng khán giả đáng kể và sẵn sàng vươn tới tầm cao mới. Nếu như với Liên kết, bạn được mời tự động khi đáp ứng các yêu cầu thì với Chương trình Đối tác Twitch, bạn cần đăng ký và được lựa chọn mới có thể tham gia.

Nhấp vào đây để xem biểu đồ so sánh sự khác nhau giữa Liên kết và Đối tác.

 
H: Hoàn thành thành tích Con đường trở thành Đối tác có nghĩa sẽ được chấp nhận là Đối tác phải không?


Việc hoàn thành thành tích Con đường trở thành Đối tác không đảm bảo tư cách Đối tác của bạn. Người truyền phát hoàn thành thành tích Con đường trở thành Đối tác sẽ mở khóa một nút để đăng ký làm Đối tác từ trang Thành tích và đơn đăng ký của họ sẽ được đánh giá ưu tiên.

 
H: Tôi có thể làm gì để tăng cơ hội được nhận vào chương trình Đối tác?
  • Hoàn thành thành tích Con đường trở thành Đối tác chứng tỏ được khả năng đáp ứng các tiêu chí này trên cơ sở nhất quán.  
  • Có tỷ lệ người xem tự nhiên đáng kể so với người xem qua chương trình phát lại hoặc được chuyển luồng.
  • Chứng tỏ được lượng người xem/theo dõi đông đảo trên các dịch vụ và/hoặc nền tảng khác


Để tìm hiểu thêm về chương trình Đối tác và những điều cần làm để xây dựng cộng đồng, hãy truy cập Trại sáng tác Twitch.

 

H: Tôi có cần trở thành Liên kết trước khi đăng ký làm Đối tác không?


Dù không bắt buộc nhưng chúng tôi rất khuyến khích người dùng trở thành Liên kết trước khi đăng ký làm Đối tác. Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về chương trình Liên kết.  

 

H: Làm thế nào để biết đơn đăng ký của tôi đã được nhận?

Khi gửi đơn đăng ký, bạn sẽ thấy màn hình xác nhận trên trang và sẽ nhận được email tự động xác nhận nội dung gửi của bạn. Vui lòng không trả lời email này cho đến khi bạn nhận được câu trả lời chính thức. Nếu bạn trả lời email trước khi nhận được phản hồi, đơn đăng ký của bạn sẽ bị đẩy xuống cuối hàng đợi.

 

H: Quy trình xử lý đơn đăng ký của tôi mất bao lâu?

Vì chúng tôi phải dành thời gian để đánh giá từng đơn đăng ký, do đó bạn có thể phải chờ 2-4 tuần để nhận được phản hồi từ chúng tôi. Những ai đã hoàn thành thành tích Con đường trở thành Đối tác có thể nhận phản hồi trong vòng 7 ngày làm việc.

 

H: Tôi có thể đăng ký làm Đối tác mà không cần hoàn thành thành tích Con đường trở thành Đối tác không?


Chúng tôi có thể xem xét đơn đăng ký của bạn dựa vào các yếu tố khác như số lượt theo dõi đáng kể trên các dịch vụ và/hoặc nền tảng khác. Nếu bạn đã xây dựng được lượng khán giả lớn trên các dịch vụ khác như YouTube hoặc Twitter và muốn được xem xét là yếu tố tiềm năng cho chương trình truyền phát trực tiếp, vui lòng đăng ký tại đây. Xin lưu ý rằng việc có lượng theo dõi lớn trên các dịch vụ khác không đảm bảo tư cách Đối tác của bạn.

 

H: Có thể nhận được các tùy chọn chất lượng/mã chuyển đổi mà không cần trở thành Đối tác Twitch không?


Có. Các kênh của người truyền phát không phải đối tác có thể nhận được các tùy chọn chất lượng/mã chuyển đổi nếu có dung lượng trống. Trong số các kênh của người truyền phát không phải đối tác, kênh thuộc Liên kết sẽ được ưu tiên hơn kênh không thuộc Liên kết.

 

H: Có bao nhiêu Đối tác Twitch?

 

Có hơn 27.000 Đối tác trong số hơn 2 triệu nhà phát sóng đang hoạt động của chúng tôi.