โปรแกรมพันธมิตรของ Twitch

โปรแกรมพันธมิตรของ Twitch มีไว้สำหรับเหล่าผู้ที่มุ่งมั่นต่อการสตรีมและพร้อมที่จะก้าวขึ้นมาจากระดับรูกี้ พันธมิตรของ Twitch คือครีเอเตอร์ที่สตรีมเนื้อหาหลากหลาย ทั้งจากเกม ดนตรี ทอล์คโชว์ ศิลปะ หรืออะไรอื่น ๆ เท่าที่คุณจะนึกออก หากคุณชอบจะแบ่งปันสิ่งที่ตนเองทำกับผู้ชมแบบสด ๆ และได้สร้างชุมชนที่มีส่วนร่วมขนาดใหญ่ใน Twitch หรือบริการอื่น ๆ ก็ติดต่อหาเราได้เลย! หากคุณอยากเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่จะสร้างความเติบโตให้กับช่องของคุณบน Twitch แวะไปที่ ครีเอเตอร์แคมป์ของ Twitch
 

ในฐานะพันธมิตรของ Twitch คุณจะสามารถเข้าถึงผลประโยชน์ต่าง ๆ ดังต่อไปนี้:
 

การสร้างรายได้:

 • การสมัครรับข้อมูลและอีโมติคอนของช่อง: พันธมิตรของ Twitch สามารถสร้างรายได้ผ่านการตอบรับการสมัครรับข้อมูลจากผู้ชม ตัวเลือกของการสมัครรับข้อมูลนี้คือ : $4.99, $9.99, $24.99 หรือการสมัครรับข้อมูลฟรีของ Twitch Prime พันธมิตรยังสามารถปลดล็อก อิโมติคอนของช่องได้สูงสุดถึง 50 ตัว
 • Bits: Bits คือสินค้าเสมือนที่ผู้ชมสามารถซื้อเพื่อ Cheer บนช่องของคุณ โดยให้พวกเขาสามารถสนับสนุนคุณได้โดยไม่ต้องออกจาก Twitch Twitch ให้ส่วนแบ่งรายได้แก่พันธมิตรสำหรับรายได้ที่ Twitch ได้รับจาก Bit เท่ากับ 1 เซนต์ต่อ Bit ที่ใช้ในการ Cheer พันธมิตรนั้น ๆ ในฐานะพันธมิตร คุณยังได้รับ Cheermotes และยศ Bit ของคุณที่กำหนดได้เอง  
 • โฆษณา : พันธมิตรรับส่วนแบ่งรายได้ที่มาจากโฆษณาใด ๆ ที่เล่นในช่องของพวกเขา พันธมิตรสามารถกำหนดระยะเวลาและความถี่ของโฆษณาคั่นกลางได้ใน แดชบอร์ด  

 

คุณสมบัติพิเศษเพื่อช่วยสร้างความเติบโตให้กับช่องของคุณ:

 • การปรับแต่งช่อง:
 • คุณลักษณะของวีดีโอตามต้องการ
  • คลังเก็บวีดีตามต้องการที่ขยายเวลาเพิ่มขึ้น: พันธมิตรสามารถเก็บวีดีโอตามต้องการได้ยาวนานถึง 60 วัน เมื่อเทียบกับการเก็บได้เพียง 14 วันสำหรับรูกี้
  • การ Rerun และ พรีเมียร์: ออกอากาศคอนเทนต์ที่ผ่านมาและแสดงวีดีโอใหม่ ๆ ให้กับผู้ชมของคุณซ้ำ
 • การสนับสนุนแบบได้สิทธิ์ก่อน - พันธมิตรของ Twitch จะสามารถเข้าถึงทีมสนับสนุนเฉพาะได้ แวะไปที่ ฝ่ายช่วยเหลือพันธมิตร ในขณะที่ล็อกอินเข้าสู่บัญชีพันธมิตรของคุณ และคุณจะได้รับคำตอบจากทีมช่วยเหลือพันธมิตรใน 1-2 วันทำการ
 • ทีม - พันธมิตรของ Twitch สามารถสร้าง ทีมสตรีม เป็นของตนเองได้โดยการร้องขอผ่าน ฝ่ายช่วยเหลือพันธมิตร
 • เข้าถึงโอกาสสำหรับพันธมิตรเท่านั้น: พันธมิตรจะได้โอกาสในการพิจารณาสำหรับโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ เช่น Partner Spotlights การพบปะและทักทาย แผงของพันธมิตร โซนสำหรับสตรีมเมอร์ และอื่น ๆ  
 • การแปลงรหัสวิดีโอ : พันธมิตรจะสามารถเข้าถึงตัวเลือกคุณภาพสำหรับช่องของตนเองเป็นลำดับต้น ๆ ได้เสมอ ตัวเลือกคุณภาพช่วยให้ผู้ชมทำการปรับคุณภาพในวีดีโอที่พวกเขารับชมการถ่ายทอดสดเพื่อให้ได้ประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด ในขณะที่ช่องที่ไม่ได้เป็นพันธมิตร จะได้รับการแปลงรหัสที่ขึ้นอยู่กับกำลังการผลิตที่มีอยู่ พันธมิตรจะได้รับการรับประกันการแปลงรหัสสำหรับการถ่ายทอดสดของพวกเขาทั้งหมด
 • การหน่วงเวลาถ่ายทอด: พันธมิตรสามารถหน่วงเวลาถ่ายทอดได้สูงสุดถึง 15 นาทีเพื่อให้มีความเป็นธรรมระหว่างการเล่นแข่งขัน

 

ใครบ้างที่มีสิทธิ?

เรากำลังมองหาพันธมิตรที่สามารถทำหน้าที่เป็นแบบอย่างให้กับชุมชนและมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ต่อไปนี้ หากคุณยังไม่ผ่านคุณสมบัติเหล่านี้ คุณสามารถพิจารณา โปรแกรมรูกี้ ได้เช่นกัน ซึ่งสามารถรับได้ผ่านความสำเร็จบน เส้นทางสู่พันธมิตร คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมว่าจะเติบโตใน Twitch ได้อย่างไรผ่านทาง ครีเอเตอร์แคมป์ ซึ่งเป็นแนวทางกลยุทธ์การเจาะตลาดสำหรับทุกสิ่งใน Twitch ได้เช่นกัน
 

เกณฑ์สำหรับการเป็นพันธมิตรกับ Twitch

โปรดทราบว่า ผู้ชมจากโฮสต์ การส่งคนดู การ Reruns พรีเมียร์ และสปอตไลต์หน้าแรก ไม่มีผลต่อการพิจารณาในความเป็นพันธมิตร

สตรีมเมอร์ที่ทำความสำเร็จบนเส้นทางสู่พันธมิตรใน แดชบอร์ดความสำเร็จ ได้สำเร็จ จะปลดล็อคปุ่มสำหรับสมัครเป็นพันธมิตรและได้รับสิทธิในการได้รับการตรวจสอบใบสมัครก่อนผู้อื่น

โปรดทราบว่า เส้นทางสู่ความสำเร็จของพันธมิตรแสดงถึงเกณฑ์การพิจารณา ขั้นต่ำสุด ที่เรามองหาในตัวผู้มีศักยภาพที่จะกลายเป็นพันธมิตร และการทำตามได้ครบนั้นไม่ได้รับประกันว่าจะเป็นพันธมิตรได้