Chương trình Đối tác Twitch

Chương trình Đối tác Twitch dành cho những ai tận tâm với công việc truyền phát và sẵn sàng tăng cấp độ lên từ Liên kết. Đối tác của Twitch là những người sáng tạo, truyền phát nhiều dạng nội dung, từ game, âm nhạc, chương trình trò chuyện, nghệ thuật tới mọi lĩnh vực khác mà bạn có thể nghĩ đến. Nếu bạn muốn chia sẻ những gì bạn làm với cộng đồng trực tiếp và xây dựng lượng khán giả đáng kể trên Twitch hoặc các dịch vụ khác, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn! Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách phát triển kênh trên Twitch, hãy truy cập Trại sáng tác Twitch.
 

Là Đối tác Twitch, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:
 

Kiếm tiền:

 • Gói đăng ký theo dõi kênh & biểu cảm: Đối tác Twitch có thể kiếm được doanh thu khi chấp nhận các gói đăng ký theo dõi từ người xem. Các tùy chọn gói đăng ký theo dõi gồm: 4,99 USD, 9,99 USD, 24,99 USD hoặc gói đăng ký theo dõi Twitch Prime miễn phí. Đối tác cũng có cơ hội nhận được tới 50 biểu cảm trên kênh.
 • Bit: Bits là món hàng ảo mà người xem có thể mua để Cổ vũ trên kênh của bạn, cho phép họ hỗ trợ bạn mà không cần rời khỏi Twitch. Twitch dành cho Đối tác tham gia một phần doanh thu Twitch nhận được từ Bit, tương đương 1 cent mỗi Bit sử dụng để Cổ vũ cho Đối tác. Là một Đối tác, bạn cũng có thể tùy chỉnh Biểu cảm cổ vũ và Huy hiệu Bit.  
 • Quảng cáo: Đối tác sẽ nhận được một phần doanh thu có được từ bất kỳ quảng cáo nào phát trên kênh của họ. Đối tác có thể xác định độ dài và tần suất xuất hiện của quảng cáo giữa chương trình thông qua bảng điều khiển.  

 

Các tính năng đặc biệt giúp bạn phát triển kênh:

 • Tùy chỉnh kênh:
 • Tính năng VOD
  • Lưu trữ VOD mở rộng: Đối tác được lưu trữ VOD trong 60 ngày, Liên kết chỉ được lưu trữ trong 14 ngày.
  • Phát lại trực tuyếnChiếu ra mắt: Phát lại nội dung trước đây và hiển thị các video mới cho khán giả.
 • Hỗ trợ ưu tiên - Đối tác Twitch có thể yêu cầu trợ giúp từ nhóm hỗ trợ dành riêng. Hãy đăng nhập vào tài khoản Đối tác và truy cập Trợ giúp đối tác, bạn sẽ được nhóm Hỗ trợ đối tác giải đáp các thắc mắc sau 1 - 2 ngày làm việc.
 • Nhóm - Đối tác Twitch có thể tạo nhóm truyền phát của riêng mình bằng cách yêu cầu thông qua Trợ giúp đối tác.
 • Tiếp cận những cơ hội chỉ dành cho Đối tác: Đối tác sẽ có cơ hội nhận các ưu đãi khuyến mãi đặc biệt như Tiêu điểm đối tác, Gặp gỡ & Đón chào, Bảng đối tác, Nhịp cầu người truyền phát và hơn thế nữa.  
 • Mã chuyển đổi video : Đối tác sẽ luôn có quyền ưu tiên truy cập các tùy chọn chất lượng cho kênh của họ. Các tùy chọn chất lượng cho phép người xem điều chỉnh chất lượng xem chương trình phát sóng để có trải nghiệm tốt nhất. Kênh của người truyền phát không phải đối tác sẽ nhận được mã chuyển đổi tùy vào dung lượng trống còn Đối tác luôn được đảm bảo mã chuyển đổi cho mọi chương trình phát sóng.
 • Hoãn phát sóng : Đối tác có thể hoãn chương trình phát sóng tới tối đa 15 phút để đảm bảo sự công bằng trong khi phát cạnh tranh.

 

Ai sẽ đạt yêu cầu?

Chúng tôi mong muốn các Đối tác có thể nêu gương cho cộng đồng và đáp ứng các tiêu chí sau. Nếu hiện thời chưa đáp ứng các tiêu chuẩn này, bạn nên cân nhắc chương trình Liên kết mà bạn có thể đạt được thông qua thành tích Con đường trở thành Liên kết. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách phát triển trên Twitch thông qua Trại sáng tác, hướng dẫn chiến lược cần tìm hiểu để biết mọi thứ về Twitch.
 

Tiêu chí Đối tác Twitch

Xin lưu ý rằng việc xem xét Đối tác không tính đến lượng người xem từ tiêu điểm phát lại, chuyển luồng người xem, Phát lại trực tuyến, Chiếu ra mắt và Trang chủ.

Người truyền trực tiếp hoàn thành thành tích Con đường trở thành Đối tác trong Bảng điều khiển Thành tích sẽ mở khóa một nút để đăng ký làm Đối tác và đơn đăng ký của họ sẽ được đánh giá ưu tiên.

Xin lưu ý rằng thành tích Con đường trở thành Đối tác liệt kê tiêu chí tối thiểu mà chúng tôi tìm kiếm ở các Đối tác tiềm năng, và việc hoàn thành chúng không đảm bảo tư cách Đối tác của bạn.